[tintuc]

Louis City Hoàng Mai - Một Thoáng Pari Trong Lòng Hà Nội - Một trong những dự án hiếm hoi tại trung tâm thủ đô Hà Nội tính tới thời điểm hiện tại. Vậy đâu là sức hút khiến nhà đầu tư đô xô vào dự án: Tiềm năng phát triển, quy hoạch đồng bộ, pháp lý hay giá bán. Trước khi quyết định mua nhà tại đây rất mong Quý khách tham khảo qua một số thông tin bên dưới sẽ giúp một phần nào đó quyết định đầu tư hay không vào dự án này.Chủ đầu tư dự án

Louis City Hoàng Mai - Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Hoàng Mai - Một công ty con thuộc Tập đoàn Lã Vọng, một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam có tiềm lực tài chính và kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án. Hiện tại Tập đoàn Lã Vọng đang định hướng phát triển trở thành một trong những Tập đoàn Tài chính và Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
Nhưng dự án đã được chủ đầu tư triển khai:
  • Khu đô thị Ngôi Nhà Mới quốc lộ 6: Thời gian triển khai từ năm 2008 đến 2011, giá khởi điểm là 8 triệu/m2 và có thời điểm lên đến 30 triệu/m2.
  • Khu nhà ở thấp tầng Newhouse Xa la, Hà Đông với 20 căn liền kề, 5 căn biệt thự và 1 tòa văn phòng cao 21 tầng.
  • Louis City Đại Mỗ: Với quy mô hơn 30ha, trong đó có gần 500 căn liền kề, 28 căn biệt thự, 2 tòa chung cư và các tiện ích đi kèm đường điện trường trạm, giá khởi điểm cho nhà đầu tư là 30 triệu/m2, đến hiện tại giá thấp nhất là 58 triệu/m2, có vị trí lên đến 90 triệu/m2 - 120 triệu/m2,....
Ngoài ra Chủ đầu tư đang phát triển chuỗi sản phẩm dự án mang thương hiệu Louis City sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Vị trí dự án

Có thể khẳng định đây là 1 trong những dự án hiếm hoi tại lõi trung tâm Tp.Hà Nội đến thời điểm hiện tại tạo ra sự khan hiếm trong cung cầu, đặc biệt chỉ cách Phố Cổ 6km, kết nối nội thành và các tỉnh lân cận khá tốt qua các tuyến đường huyết mạch.

Nằm tại mặt đường Tân Mai (vành đai 2.5) ngay trung tâm quận Hoàng Mai, giữa 2 trục vành đai lớn của Hà Nội là Vành đai 2 và Vành đai 3, ngoài ra Quận Hoàng Mai đang quy hoạch mở rộng hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như: Vành đai 2.5 nối với Lĩnh Nam rộng 40m, đường Tam Trinh mở rộng 40m, đường Trương Định mở rộng 40m.

Mới đây cũng đã có văn bản giải quyết, đền bù đặc biệt chú trọng tới 3 tuyến đường là Vành Đai 2.5 (đoạn từ Đầm Hồng nối ra Giải Phóng), đường Tam Trinh (đoàn cầu Tân Mai ra Nhà máy xử lý nước), đường ven hồ đoạn từ nhà máy nước đến KĐT Đồng Tàu. (Có văn bản của Quận)Quy hoạch nội khu

Mật độ xây dựng thấp chỉ 35% trên tổng diện tích đất, toàn bộ diện tích còn lại được xây dựng cảnh quan cây xanh, hồ nước, đường nội bộ và các tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu sống khắt khe như một khu nghỉ dưỡng.

Được cấp phép theo quy chuẩn mới nhất trong việc xây dựng khu đô thị như đường nội bộ tối thiểu là 12m (thay vì 11.5m), vỉa hè đổ bê tông (thay vì dầm cát), các quy chuẩn về đường cấp thoát nước, đường điện, cap,...


Có một điểm yếu về quy hoạch trong nội khu dự án Louis City Hoàng Mai là có nghĩa trang ngay đường Tân Mai thuộc trong nội khu dự án hiện tại vẫn chưa di dời được, điều này đã tạo ra rào cản tới tâm lý khách hàng mua nhà dẫn đến kho khăn trong công tác bán hàng. Nhưng khi xin cấp lại quy hoạch Chủ đầu tư đã khôn khéo thiết kế 3 khu nhà để che cách hoàn toàn khu nghĩa trang với dự án là khu trung tâm thương mại, khu nhà hàng ẩm thực và khu nhà cộng đồng, hầu như phá tan được rào cản tâm lý của khách hàng có nhu cầu mua thực. (Câu hỏi đặt ra là khu nghĩa trang có được di rời hay không?, câu trả lời là có, nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa xác định được)

Pháp lý dự án

Cho tới thời điểm này, dự án đã được Sở Xây dựng TP Hà Nội cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản 2014 theo văn bản 2925/SXD-QLN ngày 17/4/2020.

Theo quyết định số 1488/QD-UBND ngày 13/4/2020, UBND TP. Hà Nội giao đất đã hoàn thành giải phóng mặt bằng cho CTCP đầu tư phát triển đô thị Hoàng Mai để thực hiện dự án.

Ngày 19/3/2020, UBND quận Hoàng Mai cấp phép xây dựng theo số 400/GPXD theo quyết định giao đất số 2768/QĐ-UBND ngày 6/6/2018 của UBND TP. Hà Nội và theo biên bản giao mốc giới trên thực địa của Sở Tài nguyên môi trường ngày 27/02/2020 thuộc khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ.

Ngày 24/4/2020, dự án cũng được cấp giấy phép xây dựng số 532/GPXD thực hiện hạng mục nhà ở thấp tầng nằm trong vị pham ranh giới giao đất theo quyết định giao đất số 2768/QĐ-UBND ngày 6/6/2018 của UBND TP. Hà Nội và theo biên bản giao mốc giới trên thực địa của Sở Tài nguyên môi trường ngày 27/02/2020 thuộc khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ.

Đến thời điểm hiện tại dự án khách hàng mua đã ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư, có ngân hàng cho vay trên chính hợp đồng mua bán ký kết với Chủ đầu tư khi mua dự án Louis City Hoàng Mai. Như vậy có thể khẳng định dự án Louis City Hoàng Mai đã đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định.


Giá đất xung quanh dự án

Đơn giá CĐT đưa ra đang ở mức thấp so với thị trường xung quanh, cụ thể giá đất bên Khu Đền Lừ dao động từ 150-250 triệu/m2 (diện tích trung bình từ 40-100m2), đất dự án Apromanco từ 120 triệu/m2, đất đấu giá Hoàng Văn Thụ giá từ 105-130 triệu/m2

Đơn giá thuê tại khu vực giao động từ 25 – 50 triệu đồng/căn/tháng (tương đương 300 - 600 triệu/năm)

Với nhiều năm gắn bó cùng chủ đầu tư, tôi khẳng định Tập đoàn Lã Vọng luôn tạo điều kiện rất tốt cho nhà đầu tư thứ cấp về mặt giá cả và mong muốn gắn bó lâu dài với Nhà đầu tư vây nên đơn giá đưa ra luôn ở mức thấp và cam kết lợi nhuận tối đa cho Nhà đầu tư. Hiện tại Chủ đầu tư đang phát triển thương hiệu Louis City với nhiều quỹ đất tại nội thành Hà Nội, chính vì vậy Bạn hãy tìm hiểu ngay từ bây giờ để biết cách thức làm việc của Chủ đầu tư.

Ngoài ra còn một số điểm đáng lưu ý như:
  • Đơn giá xây dựng dự án do tổng thầu Hòa Bình xây dựng nên đơn giá đang cao hơn so với thị trường cụ thể là 6.8 triệu/m2 sàn. Nhưng xét trên khía cạnh giá bán, Chủ đầu tư vẫn bán rẻ hơn giá thị trường rất nhiều, nên khách hàng hoàn toàn không cần quan tâm quá nhiều về giá xây đã được áp dụng chung cho toàn dự án.
  • Hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài.
  • Đã có ngân hàng bảo lãnh và cho vay tại dự án.
  • Tất cả các nhà đầu tư đã đầu tư sản phẩm Louis City Đại Mỗ đều có lời, và cũng đã đầu tư vào Louis City Hoàng Mai.
Qua những thông tin trên rất mong mang đến cho Quý khách quyết định đầu tư phù hợp nhất tại dự án Louis City Hoàng Mai, cũng như có nên hay không đầu tư theo chuỗi sản phẩm Louis City của Chủ đầu tư. (bài viết cập nhật ngày 24/06/2020)
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

HOTLINE: 098.959.01.01